Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Chương trình vui chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của Công chức, người lao động trong cơ quan TAND tỉnh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2023.

(02/06/2023 09:01)

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2023.Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Chương trình vui chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của Công chức, người lao động trong cơ quan TAND tỉnh.

Thực hiện kế hoạch công tác từ đầu năm 2023 đã đề ra và được sự thống nhất của Lãnh đạo cơ quan, chiều ngày 30/5/2023 BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đã lên Kế hoạch, chương trinh tổ chức vui chơi, tặng quà cho các cháu là con của cán bộ công chức và người lao động nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập, phấn đấu của các cháu.

image

Thành tích các cháu đạt được trong năm học vừa qua là kết quả của sự phấn đấu nỗ lực bản thân các cháu, cùng với sự quan tâm, động viên của bố mẹ. Thời gian đến, với tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ các cháu nói riêng, cùng với sự động viên, khích lệ kịp thời của Lãnh đạo cơ quan và Công đoàn cơ quan các cháu sẽ đạt được những thành tích cao hơn trong học tập, xứng đáng là “Con ngoan, trò giỏi”.

image

Tại chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng, được tham gia những trò chơi và ăn uống tại khu vui chơi Kid’s Garden.

Chương trình tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống con em công chức và người lao động trong cơ quan./.

Tin bài: TN – TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 70
cdscv