Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức thăm, chúc tết các đồng chí Nguyên là Lãnh đạo đã nghỉ hưu, các gia đình chính sách và đơn vị kết nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão.

(13/01/2023 16:19)

Ngày 10/01/2023, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đã đến thăm, hỏi tặng quà chúc tết các đồng chí Nguyên là Lãnh đạo đã nghỉ hưu, các gia đình chính sách thuộc TAND tỉnh Kon Tum và đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn cơ động C1 - Bộ đội biên phòng tại huyện Ngọc Hồi nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

image

Đ/c Nguyễn Văn Pho – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách thuộc TAND tỉnh Kon Tum

Nhân dịp tết đến xuân về, Các đồng chí Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đã thăm hỏi, chúc tết các đồng chí Nguyên là Lãnh đạo đã nghỉ hưu, trao những phần quà thiết thực tới các gia đình chính sách, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Kon Tum trong công tác đền ơn đáp nghĩa.

image

Đ/c Nguyễn Tiến Tăng – Phó Chánh án TAND tỉnh Kon Tum đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn cơ động C1 - Bộ đội biên phòng tại huyện Ngọc Hồi

Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn cơ động C1 - Bộ đội biên phòng tại huyện Ngọc Hồi. Tại đây, toàn đoàn đã ghi nhận những đóng góp của các chiến sĩ biên phòng trong công tác huấn luyện các chiến sỹ và trong công tác phòng chống tội phạm, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, phát triển kinh tế địa phương. Đồng thời, mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp này.

image

Toàn đoàn chụp ảnh lưu niệm đối với cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn cơ động C1 - Bộ đội biên phòng tại huyện Ngọc Hồi

Tin Bài: TN- TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 30
cdscv