Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Chương trình hoạt động nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1

(02/06/2022 08:41)

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2022 Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Chương trình vui chơi, văn nghệ, tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của Công chức, người lao động trong cơ quan TAND tỉnh.

Được sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan TAND tỉnh, Chiều ngày 1/06/2022 BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn TN Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức Chương trình hoạt động vui chơi, văn nghệ cho các cháu thiếu niên, nhi đồng và tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2021-2022 là con của Công chức, người lao động trong cơ quan TAND tỉnh.

image

Đ/c Nguyễn Văn Pho – Phó Chánh án TAND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các cháu có thành tích trong họp tập.

   Tại chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng, được tham gia những trò chơi, thể hiện năng khiếu bản thân, mang lại rất nhiều tiếng cười vui cho các cháu. 

image

Vui chơi cho các cháu

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng, qua đó thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống con em công chức và người lao động trong cơ quan./.

Tin bài: TN- TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 25
cdscv