Loading...
Skip to main content

Ngày 10/5/2022, Chi bộ Tòa Dân sự thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

(13/05/2022 13:28)

Thực hiện Kế hoạch số 53-KH/ĐU ngày 07/3/2022 của Đảng ủy cơ sở TAND tỉnh Kon Tum về việc “Chuẩn bị tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở TAND tỉnh nhiệm kỳ 2022 – 2025, được sự đồng ý của Đảng ủy cơ sở TAND tỉnh Kon Tum, Chi bộ Tòa Dân sự thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đã tiến hành tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Kim Thư- Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh Kon Tum và các đồng chí là Đảng ủy viên, các đồng chí Bí thư chi bộ, các đoàn thể trực thuộc TAND tỉnh Kon Tum cùng với toàn thể đảng viên của Chi bộ.

image

(Đ/c Trần Tỷ thay mặt Đoàn chủ tịch khai mạc Đại hội)

Mở đầu Đại hội, đồng chí Trần Tỷ – đại diện Đoàn chủ tịch phát biểu diễn văn khai mạc, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu.

Đại hội đã được nghe trình bày Dự thảo báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022 và các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ và Báo cáo kiểm điểm Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Tại Đại hội có nhiều đại biểu thảo luận tham gia đóng góp ý kiến mang tính xây dựng cao, phân tích những mặt công tác làm được, chưa được tập trung chủ yếu vào những thành tựu, những mặt hạn chế trên các mặt công tác, nguyên nhân thành tựu và hạn chế, những tiêu chí, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

image

Đỗ Thị Kim Thư- Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh Kon Tum phát biểu, chỉ đạo Đại hội.

Thay mặt Đảng ủy TAND tỉnh, đ/c Đỗ Thị Kim Thư- Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh Kon Tum nhất trí cao với báo cáo chính trị của Đại hội đặc biệt là những nguyên nhân, hạn chế và các bài học kinh nghiệm mà Dự thảo báo cáo chính trị đã nêu, ghi nhận công tác tổ chức đại hội được thực hiện nghiêm túc, các văn kiện, báo cáo được chuẩn bị công phu đầy đủ.

image

Đ/c Đỗ Thị Kim Thư – Bí Thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đ/c Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ.

image

Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh cùng tập thể Chi bộ Tòa Dân sự

Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được Bí Thư, Phó Bí thư khóa mới, nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của các đ/c đảng viên trong việc thực hiện Nghị quyết, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.

Tin bài: TN – TAND tỉnh Kon Tum


Các tin khác

Lượt xem: 88
cdscv