Loading...
Skip to main content

TAND tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn Hội thẩm nhân dân, Thẩm phán Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Kon Tum, đợt 2- năm 2021.

(28/12/2021 17:25)

Trong 02 ngày 23 – 24/12/2021, TAND tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn Hội thẩm nhân dân, Thẩm phán Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Kon Tum, đợt 2- năm 2021.

Tham dự khai mạc Hội nghị tập huấn có đồng chí Đỗ Thị Kim Thư - Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân cấp huyện, thành phố, các đ/c Thẩm phán cùng với các vị Hội thẩm nhân dân hai cấp. Theo kế hoạch của Ban tổ chức, Hội nghị tập huấn được tổ chức chia làm 02 lớp học, thực hiện nghiêm 5K và đã tiêm đủ 02 mũi vắc xin phòng covid để đảm bảo tốt nhất cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian diễn ra Hội nghị.

image

Đồng chí Đỗ Thị Kim Thư – Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh

truyền đạt chuyên đề tại Hội nghị

Tại Hội nghị các vị Hội thẩm nhân dân được nghe báo cáo viên là đồng chí Chánh án TAND tỉnh đã truyền đạt, trao đổi với các Hội thẩm về các chuyên đề: Kỹ năng xét xử các tội phạm ma túy và Chuyên đề Kỹ năng xét xử các tội xâm phạm sở hữu.

image

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Thông qua hội nghị tập huấn, giúp cho Hội thẩm nhân dân, Thẩm phán TAND hai cấp của tỉnh bồi dưỡng thêm các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn khi nghiên cứu và tham gia xét xử các loại vụ án; nâng cao chất lượng xét xử, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; góp phần quan trọng vào việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn tỉnh./.

Tin bài: TN – TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 41
cdscv