Loading...
Skip to main content

TAND thành phố Kon Tum tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

(04/11/2021 14:51)

Sáng ngày 20/10/2021, TAND TP Kon Tum đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021).

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án TAND TP Kon Tum đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và đánh giá một số kết quả đạt được của nữ công chức, người lao động đơn vị trong thời gian qua. Nhiều đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào công tác của ngành và được ghi nhận, tặng thưởng những danh hiệu thi đua cao quý. Ngoài công tác chuyên môn, nhiều đồng chí xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ lòng cảm ơn đến Lãnh đạo TAND tỉnh Kon Tum, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ TAND tỉnh, lãnh đạo và BCH Công đoàn TAND TP Kon Tum đã quan tâm tới chị em phụ nữ, xây dựng và phát động phong trào nữ công với nhiều hoạt động ý nghĩa.

image

Thay mặt BCH Công đoàn TAND TP Kon Tum, Đồng chí Phạm Bá Nghiên – Chủ tịch Công đoàn đã khẳng định vai trò, đóng góp to lớn của người phụ nữ trong đời sống xã hội, nhất là trong thời kỳ hội nhập và phát triển; gương điển hình tiêu biểu trong các phong trào thi đua. Đồng chí cũng ghi nhận đóng góp của nữ đoàn viên và hoạt động nữ công của Công đoàn TAND TP Kon Tum trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan là giải quyết, xét xử các loại án, đạt nhiều thành tích cao.

image

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Đây cũng là cơ hội cho nữ công chức, người lao động của đơn vị được giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết, gắn bó và phát biểu tâm tư, nguyện vọng, đề xuất… với lãnh đạo cơ quan và Công đoàn./.

(Tin, bài: Hà Anh)


Các tin khác

Lượt xem: 44
cdscv