Loading...
Skip to main content

TAND TP Kon Tum và TAND huyện Đắk Hà tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

(26/10/2020 15:05)

TAND TP Kon Tum và TAND huyện Đắk Hà tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

(20/10/1930 – 20/10/2020)

Sáng ngày 20/10/2020, tại trụ sở TAND huyện Đắk Hà, TAND TP Kon Tum và TAND huyện Đắk Hà đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Tới dự buổi tọa đàm, có các đồng chí lãnh đạo TAND TP Kon Tum và TAND huyện Đắk Hà, đại diện BCH Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí nữ cán bộ công chức, người lao động của hai đơn vị.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Thị Nga – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án TAND huyện Đắk Hà đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và đánh giá một số kết quả đã đạt được của nữ cán bộ công chức, người lao động hai đơn vị TAND TP Kon Tum, TAND huyện Đắk Hà. Nhiều đồng chí nữ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào công tác của ngành và đã được ghi nhận, tặng thưởng những danh hiệu thi đua cao quý. Ngoài công tác chuyên môn, nhiều đồng chí xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc.

Đại diện TAND TP Kon Tum, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án đã phát biểu, chia sẻ những kết quả đã đạt được trong thời gian qua của nữ cán bộ công chức, người lao động hai đơn vị và bày tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo TAND tỉnh Kon Tum, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ TAND tỉnh, lãnh đạo TAND TP Kon Tum, TAND huyện Đắk Hà và BCH Công đoàn đã quan tâm tới chị em phụ nữ, xây dựng và phát động phong trào nữ công với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Buổi tọa đàm, giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Đây cũng là cơ hội cho nữ cán bộ công chức, người lao động hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể. Ngoài ra, trước tình hình các tỉnh miền Trung đang gánh chịu nhiều thiệt hại do thiên tai, lũ lụt gây ra, lãnh đạo TAND TP Kon Tum, TAND huyện Đắk Hà đã phát động toàn thể cán bộ công chức và người lao động hai đơn vị tích cực tham gia hưởng ứng các hoạt động ủng hộ thiết thực. image

image

image

Tin, bài: Hà Anh (TAND Tp Kon Tum)


Các tin khác

Lượt xem: 125
cdscv