Loading...
Skip to main content

TAND thành phố Kon Tum tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng

(01/10/2020 10:52)

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, vào chiều ngày 27/9/2020, TAND thành phố Kon Tum đã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng tại làng kết nghĩa thôn Plei Tơ Nghia, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum với 152 xuất quà trị giá 4.495.000 đồng. Đây là hoạt động thường niên của TAND thành phố Kon Tum, thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cháu thiếu niên nhi đồng sinh sống tại thôn làng kết nghĩa của đơn vị theo Nghị Quyết 04/TU của Tỉnh ủy.

image

Trong tối ngày 28/9/2020, tại cửa hàng Jollibee Trần Hưng Đạo, TAND thành phố Kon Tum đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị. Tại đây, các cháu đã được tham gia các trò chơi nhỏ, được ca hát, nhảy múa, rước đèn, phá cỗ cùng chị Hằng và chú ong Jollibee. Không khí vô cùng náo nhiệt, vui vẻ và tràn đầy tiếng cười trẻ thơ.

image

Thông qua các hoạt động này, các cháu thiếu nhi đã có thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp trong dịp Tết Trung thu năm nay. Mong rằng, các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời, giúp đỡ ông bà, cha mẹ để sau này trở thành những chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như sinh thời Bác Hồ từng mong ước.

   (Hà Anh)


Các tin khác

Lượt xem: 93
cdscv