Loading...
Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN ĐĂK HÀ THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH DỊP KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ

(28/07/2020 10:08)

Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 24/7/2020 vừa qua, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Đăk Hà đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại cơ quan và và tại đơn vị kết nghĩa thôn Kon Jong, xã Ngọk Réo, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum

Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Đăk Hà đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các đối tượng chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

image

Đồng chí Lê Quý Nhân – HUV, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đăk Hà cùng đồng chí A Thảo – Bí thư Chi bộ thôn Kon Jong thăm và tặng quà gia đình chính sách trong thôn

Đại diện các gia đình chính sách cũng đã bảy tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo Tòa án huyện Đăk Hà đã động viên thăm hỏi, tặng quà vào mỗi dịp lễ, tết. Điều đó đã góp phần không nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

image

Qua đây, lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Đăk Hà mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

  Những hoạt động ý nghĩa như thế này cũng làm tăng thêm mối quan hệ gắn kết giữa Tòa án nhân dân huyện Đăk Hà và đơn vị kết nghĩa thôn Kon Jong, xã Ngọk Réo. Tiếp tục phát huy hơn nữa sự phối hợp trong các chương trình, hoạt động theo Nghị quyết 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Kon Tum.

Quang Vinh


Các tin khác

Lượt xem: 197
cdscv