Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

(27/07/2020 09:59)

Nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum và các đoàn thể TAND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đang công tác tại TAND tỉnh Kon Tum và tại xã kết nghĩa Đăk Tơ Lung – Huyện Kon Rẫy.

Ngày 24/7, Đoàn công tác do Đồng chí Nguyễn Văn Pho - Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum – làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đang công tác tại TAND tỉnh Kon Tum.

Tới thăm hỏi các gia đình chính sách Đồng chí Nguyễn Văn Pho – Phó Chánh án TAND tỉnh đại diện cho TAND tỉnh Kon Tum, các đoàn thể TAND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

image

Đ/c Nguyễn Văn Pho – Phó Chánh án TAND tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách đang công tác tại TAND tỉnh Kon Tum

C:\Users\nguye\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\z1991560405634_5eb564ed6061766d2e361487c77cacc9.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Pho – Phó Chánh án TAND tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách đang công tác tại TAND tỉnh Kon Tum

Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Cùng ngày, Đoàn công tác đã xuống xã kết nghĩa Đăk Tơ Lung – Huyện Kon Rẫy theo tinh thần nghị Quyết 04 – Tỉnh ủy tỉnh Kon Tum để thăm hỏi, tặng quà, động viên, giúp đỡ các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong xã.

image

Đoàn công tác TAND tỉnh Kon Tum thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Kết nghĩa.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức của Toà án nhân dân tỉnh đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

* Một số hình ảnh

image

image

image

Tin bài: TN – TAND tỉnh Kon Tum


Các tin khác

Lượt xem: 79
cdscv