Loading...
Skip to main content

CHI BỘ TÒA ÁN HUYỆN ĐĂKHÀ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020 -2025

(18/05/2020 10:46)

Chiều 12/5/2020, tại Trụ sở Tòa án nhân dân huyện Đăk Hà, chi bộ Tòa án huyện đã trọng thể tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tham dự Đại hội có các đồng chí: Chu Văn Hiền - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; các đồng chí Bí thư, phó Bí thư chi bộ Tòa án huyện nhiệm kỳ 2015 -2020 cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Tòa án huyện.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Lê Quý Nhân - Bí thư chi bộ, Chánh án TAND huyện cho biết, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên Chi bộ hướng tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 -2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

image

Đồng chí Lê Quý Nhân – Huyện ủy viên; Bí thư chi bộ, Chánh án TAND huyện Đăk Hà phát biểu khai mạc Đại hội

Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào chi ủy chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng Chi bộ và lãnh đạo toàn Đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

image

Đồng chí Chu Văn Hiền chụp ảnh chung với các Đảng viên trong Chi bộ

Tại Đại hội, đồng chí Chu Văn Hiền, Ủy viên Ban thường vụ, trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy ghi nhận tinh thần và công tác chuẩn bị rất nghiêm túc của chi bộ cho Đại hội. Đồng chí đồng tình, đánh giá cao Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2025 do chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 chuẩn bị. Báo cáo mang tính tổng hợp cao, nêu rõ hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ. Trong bối cảnh có rất nhiều khó khăn, thách thức, Chi bộ Tòa án huyện với sự nỗ lực của từng đồng chí đảng viên trong chi bộ và sự chỉ đạo của thường trực huyện ủy; Ban cán sự Đảng TAND tỉnh KonTum đã phát huy sức mạnh tập thể để có được những thành công, đóng góp đáng ghi nhận vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ của Đảng bộ huyện Đăk Hà. Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng chí Chu Văn Hiền đề nghị chi bộ cần phát huy và tiếp tục có những đổi mới trong công tác sinh hoạt chi bộ, để đảm bảo các đảng viên trong chi bộ, đặc biệt là tập trung vào nắm rõ những vấn đề cốt lõi của các Nghị quyết của Đảng để vận dụng vào thực tế công tác xét xử của Tòa án. Ngoài ra, cũng phải làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan nội chính trong công tác xét xử án; xây dựng quy chế phối hợp giữa Tòa án huyện và UBND huyện trong công tác giải quyết án các loại.

Đại hội đã bầu chi ủy chi bộ Tòa án huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 03 đồng chí, trong đó: Đồng chí Lê Quý Nhân – Chánh án huyện được tín nhiệm bầu lại giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Phạm Thị Nga- Phó Chánh án giữ chức Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Đoàn Thị Kim Anh – Chi ủy viên.

image

Đồng chí Chu Văn Hiền tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu vào

Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2025

Đại hội cũng bầu 01 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đăk Hà, lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Quốc Ngân


Các tin khác

Lượt xem: 415
cdscv