Loading...
Skip to main content

Chi đoàn TAND tỉnh Kon Tum chung sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

(24/04/2020 14:35)

Trước những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuổi trẻ Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đã tích cực góp phần duy trì các hoạt động của cơ quan, là lực lượng nòng cốt, xung kích đi đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều hoạt động ý nghĩa mang dấu ấn của sức trẻ Tòa án.

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy Tòa án, Lãnh đạo cơ quan Tòa án và Đoàn cấp trên. Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn tham gia lực lượng tổ phản ứng nhanh, hàng ngày tiến hành kiểm tra thân nhiệt, cũng như hướng dẫn rửa tay bằng nước sát khuẩn, đảm bảo khai báo y tế bắt buộc cho cán bộ, công chức, người dân khi vào cơ quan làm việc. 100% đoàn viên chi đoàn tiến hành khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI. Chiều thứ ba hàng tuần, chi đoàn ra quân dọn vệ sinh cơ quan phòng dịch Covid-19.

image

Chi đoàn TAND tỉnh Kon Tum tham gia dọn dẹp vệ sinh cơ quan Tòa án

Bằng tinh thần xung kích, chia sẻ khó khăn với người dân bị ảnh hưởng do dịch bệnh, chi đoàn đã phát động và ủng hộ 120kg gạo cho bà con thông qua chương trình “Cây ATM gạo Thanh niên” do Tỉnh đoàn phát động.

image

(Chi đoàn TAND tỉnh ủng hộ gạo theo chương trình “ Cây ATM gạo thanh niên” của Tỉnh đoàn Kon Tum)

Với ý thức trách nhiệm cao trong phòng chống dịch, các đoàn viên cho đoàn thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hội và là những tuyên truyền viên tích cực để nâng cao nhận thức về phòng, chống dịch Covid-19 tại gia đình và cộng đồng dân cư. Phát huy kết quả đạt được, tuổi trẻ Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đang tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo, hướng dẫn liên quan đến phòng, chống dịch, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19.  

Trần Tuyết


Các tin khác

Lượt xem: 84
cdscv