Skip to main content

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ VÀ RA QUÂN TẾT TRỒNG CÂY

(03/02/2020 13:51)

  Trong tiết trời se lạnh của đầu xuân, nhằm tạo không khí vui tươi, lạnh mạnh và phấn khởi để bước vào năm mới với nhiều thắng lợi mới, ngày 30/01/2020 (nhằm ngày mùng 6 tết); tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động trong tòa án nhân dân huyện Đăk Hà đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.

image

Tập thể tòa án nhân dân huyện Đăk Hà

chụp ảnh cùng lãnh đạo tòa án tỉnh Kon Tum

  Đến với buổi gặp mặt, tòa án nhân dân huyện Đăk Hà vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Tiến Tăng – Phó chánh án tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum, đồng chí Vũ Thị Hà – phó phòng tổ chức cán bộ, thanh tra và thi đua khen thưởng cùng các đồng chí cán bộ công chức tòa án tỉnh Kon Tum.

Trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Tăng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức; ghi nhận những kết quả mà tập thể tòa án nhân dân huyện Đăk Hà đã đạt được trong năm qua. Mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, công chức sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra.

image

Đồng chí Nguyễn Tiến Tăng phát biểu chúc tết đến

toàn thể lãnh đạo, cán bộ công chức tòa án nhân dân huyện Đăk Hà

  Thay mặt cho tập thể tòa án nhân dân huyện Đăk Hà, đồng chí Lê Quý Nhân – Chánh án tòa án nhân dân huyện Đăk Hà đã cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum và ra quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ đã được giao.

  Cũng nhân dịp đầu xuân năm mới, lãnh đạo tòa án nhân dân huyện Đăk Hà phát động tết trồng cây trong ngày đầu đi làm năm mới xuân Canh Tý.

image

Đồng chí Lê Quý Nhân – Chánh án tòa án nhân dân huyện Đăk Hà phát động Tết trồng cây

  Tết trồng cây vừa thể hiện tinh thần đoàn kết trong tập thể tòa án nhân dân huyện Đăk Hà, vừa mang ý nghĩa những mầm cây mới sẽ phát triển vững mạnh như quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

image

Lãnh đạo, cán bộ công chức tòa án nhân dân huyện Đăk Hà

tổ chức Tết trồng cây ngay tại cơ quan


Các tin khác

Lượt xem: 62
cdscv