Skip to main content

Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

(10/06/2019 14:01)

Chiều ngày 06/6/2019, tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum, Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp TAND cấp huyện; và các quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ,Thanh tra và TĐKT Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum; quyết định điều động Thẩm phán sơ cấp, bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng TAND huyện Sa Thầy.

Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum; các đồng chí là Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; lãnh đạo các Tòa – Phòng Tòa án nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo Tòa án nhân dân các huyện Đắk Hà, Đắk Tô, Sa Thầy và thành phố Kon Tum, cùng toàn thể công chức, người lao động của TAND tỉnh Kon Tum.

  Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chánh án TAND tối cao, đồng chí Nguyễn Duy Ngữ –Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thanh tra và thi đua khen thưởng TAND tỉnh đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp có thời hạn cho hai đồng chí Nguyễn Bá Bình – sinh năm 1974, hiện là Thẩm phán sơ cấp, Chánh án TAND huyện Đắk Tô; Phạm Thị Nga – sinh năm 1972, hiện là Thẩm phán sơ cấp, Phó Chánh án TAND huyện Đắk Hà; bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp có thời hạn cho hai đồng chí Đồng Thị Bình – sinh năm 1983, Thư ký TAND tỉnh và Ry Thị Mỹ Hoàng – sinh năm 1983, Thư ký TAND thành phố Kon Tum.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_9438.jpg

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_9440.jpg

Các đ/c lãnh đạo trao Quyết định cho các Thẩm phán trung cấp và sơ cấp mới được bổ nhiệm

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán Trung cấp cho hai đồng chí Nguyễn Bá Bình và Phạm Thị Nga; đồng chí Nguyễn Tiến Tăng - Ủy viên BCS Đảng, Phó Chánh án Toà án nhân dân tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp cho đồng chí Đồng Thị Bình và Ry Thị Mỹ Hoàng.

Đồng thời, tại buổi lễ đại diện lãnh đạo TAND tỉnh Kon Tum đã trao các quyết định về việc điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thanh tra và thi đua khen thưởng cho đồng chí Nguyễn Duy Ngữ - sinh năm 1974, Thẩm phán sơ cấp, Phó Chánh án TAND huyện Đắk Hà; điều động Thẩm phán sơ cấp, bổ nhiệm Chánh Văn phòng TAND huyện Sa Thầy cho đồng chí Ry Thị Mỹ Hoàng – sinh năm 1983, Thẩm phán sơ cấp TAND thành phố Kon Tum.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí được bổ nhiệm và điều động, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh và chức vụ mới. Đồng chí nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự của các đồng chí nhưng cũng là trọng trách rất nặng nề đối với các đồng chí trong thời gian tới. Mong rằng, ở cương vị mới, các đồng sẽ hoàn thành tốt trọng trách được giao, đầu tư thời gian cho việc nghiên cứu, giải quyết án đảm bảo đúng và vượt chỉ tiêu thi đua. Cố gắng phấn đấu không để án oan, sai và bỏ lọt tội phạm; không để án quá hạn luật định, hạn chế đến mức thấp nhất án bị hủy, sửa do lỗi chủ quan của Thẩm phán. Bên cạnh đó, không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện và trau dồi phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp để xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước đã giao cho các đồng chí, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương .

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh Kon Tum, thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Duy Ngữ - Thẩm phán sơ cấp, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thanh tra và TĐKT TAND tỉnh đã lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Nguyễn Văn Dũng. Đồng chí hứa, sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, không ngừng học tập trau dồi kiến thức về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới rất vinh dự nhưng cũng hết sức nặng nề này. Sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ theo đúng chức năng của mỗi đồng chí; tham gia giải quyết, xét xử án đảm bảo về số lượng và tỷ lệ giải quyết đạt chỉ tiêu thi đua đề ra; góp phần cùng với TAND hai cấp hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà ngành cấp trên và địa phương giao, để không phụ lòng tin tưởng của Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo TAND tối cao, BCS Đảng, lãnh đạo TAND tỉnh và nhân dân đã tín nhiệm./.

                      Hà Vũ


Các tin khác

Lượt xem: 113
cdscv