Skip to main content

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ tại Tòa án nhân dân cấp huyện thuộc tỉnh KonTum

(23/04/2019 13:21)

Thừa ủy quyền của Chánh án Toà án nhân dân tối cao, trong các ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2019, Toà án nhân dân tỉnh KonTum tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án, Phó Chánh án Tòa án nhân dân cấp huyện tại Tu mơ rông; ĐắkTô và Ngọc Hồi.

Thừa ủy quyền của Chánh án Toà án nhân dân tối cao, trong các ngày 11 và 12 tháng 4 năm 2019, Toà án nhân dân tỉnh KonTum tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh án, Phó Chánh án Tòa án nhân dân cấp huyện tại Tu mơ rông; ĐắkTô và Ngọc Hồi.

Dự buổi lễ tại TAND các huyện có các đồng chí đại diện Ban cán sự Đảng, các đồng chí đại diện Phòng Tổ chức cán bộ TAND tỉnh KonTum; các đồng chí đại diện huyện ủy các huyện Tu mơ rông; ĐắkTô; Ngọc Hồi và các đồng chí là đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đóng trên địa bàn các huyện và tập thể lãnh đạo, Thẩm phán, Hội thẩm nhân dân, cán bộ, công chức, nhân viên Tòa án nhân dân các huyện Tu mơ rông; ĐắkTô và Ngọc Hồi.

Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức cán bộ TAND tỉnh KonTum đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Trịnh Thị Bình Thanh - giữ chức vụ Chánh án TAND huyện Tu mơ rông; đồng chí Nguyễn Bá Bình - giữ chức vụ Chánh án TAND huyện ĐắkTô; đồng chí Quách Văn Nưm - giữ chức vụ phó Chánh án TAND huyện Ngọc Hồi; đồng chí Lê Hoa Như - giữ chức vụ Phó Chánh án TAND huyện ĐắkTô.

C:\Users\NhanLQ\AppData\Local\Temp\Rar$DI54.350\IMG_3250.JPG

Đ/c Nguyễn Văn Dũng- Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND

tỉnh Kon Tum trao Quyết định cho Đ/c Nguyễn Bá Bình

IMG_3957 (2)

Đ/c Nguyễn Văn Dũng- Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND

tỉnh Kon Tum trao Quyết định cho Đ/c Trịnh Thị Bình Thanh

C:\Users\Administrator\Downloads\56786148_2073011469475611_9031752624994516992_Nưm.jpg

Đ/c Đỗ Thị Kim Thư - UV BCS Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh

trao quyết định bổ nhiệm cho đ/c Quách Văn Nưm

C:\Users\NhanLQ\AppData\Local\Temp\Rar$DI79.744\IMG_3257.JPG

Đ/c Trương Thị Linh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy huyện ĐăkTô

trao Quyết định bổ nhiệm cho đ/c Lê Hoa Như

Sau khi trao quyết định cho các đồng chí tân Chánh án, Phó Chánh án. Đại diện Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tỉnh KonTum chúc mừng tập thể Toà án nhân dân các huyện Tu mơ rông; ĐắkTô và Ngọc Hồi cùng các đồng chí mới được bổ nhiệm. Phát biểu giao nhiệm vụ, các đồng chí lãnh đạo tin tưởng các tân Chánh án, Phó Chánh án với phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị vững vàng đã nhận được sự tin tưởng, quan tâm của lãnh đạo cấp trên và lãnh đạo địa phương sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đánh giá cao vai trò của cấp ủy và chính quyền địa phương trong công tác xây dựng Tòa án nhân dân cấp huyện, các đồng chí đại diện BCS Đảng, lãnh đạo TAND tỉnh gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, mặt trận địa phương các huyện Tu mơ rông; ĐắkTô và Ngọc Hồi đã quan tâm, chỉ đạo, phối hợp, tạo điều kiện cho Tòa án nhân dân huyện trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo địa phương đối với Tòa án nhân dân cấp huyện, nhất là việc tạo điều kiện, hỗ trợ cho các đồng chí tân Chánh án, Phó Chánh án các huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, các tân Chánh án; Phó Chánh án hứa, sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, không ngừng học tập trau dồi kiến thức về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới rất vinh dự nhưng cũng hết sức nặng nề này. Sẽ cùng với tập thể lãnh đạo TAND các huyện Tu mơ rông; ĐắkTô và Ngọc Hồi xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương; thực hiện tốt công tác phối hợp với các cơ quan trong khối nội chính huyện để giải quyết, xét xử án đảm bảo về số lượng và tỷ lệ giải quyết đạt chỉ tiêu thi đua đề ra, góp phần cùng với TAND hai cấp tỉnh KonTum hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà ngành cấp trên và địa phương giao.

Như Báo


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 536
cdscv