Skip to main content

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH KON TUM TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁC CHỨC VỤ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ TAND HAI CẤP TỈNH KON TUM

(16/04/2019 09:20)

Vào 14h00’ chiều ngày 10/4/2019 TAND tỉnh Kon Tum, long trọng tổ chức lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo quản lý TAND hai cấp tỉnh Kon Tum. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo TAND tỉnh; Trưởng, Phó các Tòa, Phòng TAND tỉnh; Chánh án, Phó Chánh án TAND các huyện, thành phố cùng toàn thể công chức và người lao động TAND tỉnh Kon Tum.

  Vào 14h00’ chiều ngày 10/4/2019 TAND tỉnh Kon Tum, long trọng tổ chức lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo quản lý TAND hai cấp tỉnh Kon Tum. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo TAND tỉnh; Trưởng, Phó các Tòa, Phòng TAND tỉnh; Chánh án, Phó Chánh án TAND các huyện, thành phố cùng toàn thể công chức và người lao động TAND tỉnh Kon Tum.

  Tại buổi lễ các đồng chí trong Ban cán sự đảng TAND tỉnh đã lần lượt trao các quyết định điều động và bổ nhiệm cho các đồng chí:

1. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Long hiện đang giữ chức vụ Chánh tòa Dân sự TAND tỉnh giữ chức vụ Chánh tòa Hình sự TAND tỉnh;

2. Bổ nhiệm đồng chí Trần Tỷ hiện đang giữ chức vụ Quyền Trưởng phòng TCCB, TTr&TĐKT TAND tỉnh giữ chức vụ Chánh tòa Dân sự TAND tỉnh;

3. Bổ nhiệm đồng chí Vũ Văn Thuấn hiện đang giữ chức vụ Phó Chánh tòa Hành chính giữ chức vụ Chánh tòa Hành chính;

4. Bổ nhiệm đồng chí Dương Thị Vân hiện là Thẩm phán trung cấp TAND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh tòa Dân sự;

5. Điều động và bổ nhiệm đồng chí Phạm Trường Du hiện là Thẩm phán sơ cấp TAND huyện Đắk Glei giữ chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Ia H’Drai.

  Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh nhấn mạnh: Chưa bao giờ hệ thống TAND tỉnh Kon Tum có được cùng một lúc 09 quyết định vừa điều động vừa bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, quản lý TAND hai cấp nhiều như lần này. Ngoài 05 quyết định được trao trong ngày hôm nay, TAND tối cao cũng đã ký quyết định bổ nhiệm 02 Chánh án và 02 Phó Chánh án TAND cấp huyện và trong thời gian tới Lãnh đạo TAND tỉnh sẽ tổ chức đi trao các quyết định cho các đồng chí tại đơn vị. Điều này cho thấy sự quyết tâm củng cố bộ máy của tập thể Ban cán sự, sự chung sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ chủ chốt TAND hai cấp. Do đó, đồng chí Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh đề nghị các đồng chí được nhận quyết định tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được; không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, cùng với tập thể Lãnh đạo xây dựng khối đoàn kết nội bộ; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; nhất là trong công tác chuyên môn và công tác giới thiệu nhân sự cho Đảng cho chính quyền sau này sẽ giao về cho các Chánh tòa, Trường phòng đồng thời cũng là Bí thư các Chi bộ cơ sở chịu trách nhiệm tham mưu cho lãnh đạo cơ quan.

FB_IMG_1555036195021

Tập thể BCSĐ, tập thể Lãnh đạo TAND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Các đồng chí được nhận quyết định bổ nhiệm

Đại diện cho 05 đồng chí được nhận các quyết định điều động, bổ nhiệm trong ngày hôm nay đồng chí Trần Tỷ tân Chánh tòa Dân sự TAND tỉnh đã phát biểu nhận nhiệm vụ, lĩnh hội các ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh và xin hứa sẽ mang hết tinh thần, trách nhiệm và khả năng của mình để lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành đơn vị được giao đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao; nhất là việc tập trung đề ra được các giải pháp căn cơ cho việc giải quyết, xét xử các loại án đạt và vượt chỉ tiêu TAND tối cao đã đề ra; khắc phục tình trạng tỉ lệ án hủy, án sửa do lỗi chủ quan của Thẩm phán vượt quy định và tỉ lệ giải quyết án dân sự, hành chính thấp như thời gian vừa qua.

FB_IMG_1555036241349

Đồng chí Trần Tỷ - Tân Chánh tòa Dân sự TAND tỉnh đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ

Tiến Nguyễn


Các tin khác

Lượt xem: 153
cdscv