Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

(19/02/2019 14:23)

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới Kỷ hợi, sáng ngày 12/02/2019 (tức ngày mồng 8 tết), Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đã tổ chức gặp mặt đầu xuân đối với công chức và người lao động trong cơ quan.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum đã phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

D:\Alex-PC\Desktop\39a5423ece592c077548.jpg

Qua đây đồng chí Tỉnh ủy viên Bí thư BCS Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum cũng đã báo cáo sơ bộ tình hình trước trong và sau tết. Đồng thời, quán triệt công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum không tổ chức du xuân, không đi lễ chùa trong giờ làm việc, không sử dụng xe công vào việc thăm quan hoặc mục đích cá nhân. Đồng chí đề nghị công chức, người lao động bắt tay ngay vào làm việc ngay từ ngày đầu năm mới, tập trung cao độ vào giải quyết công việc, nhất là việc tiếp công dân. Tuyệt đối không để đương sự kêu ca phàn nàn về việc thiếu trách nhiệm trong những ngày đầu năm. Quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2019 của ngành và địa phương giao./.

                    Hà Vũ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 79
cdscv