Skip to main content

Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

(30/10/2018 11:00)

Chiều ngày 29/10/2018, tại trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Kon Tum, Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum long trọng tổ chức lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Nguyễn Thị Hường, sinh năm 1969 – hiện là Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đắk Hà.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Trần Tỷ - Q.Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thanh tra và thi đua khen thưởng TAND tỉnh. Về phía địa phương: có đồng chí Phạm Minh Xem - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Phó Chủ tịch thường trực, phụ trách UBND thành phố. Các đại biểu đại diện lãnh đạo VKSND, Công an, Ủy Ban MTTQVN, Thi hành án dân sự, Trưởng Đoàn Hội thẩm thành phố; Chánh án, Phó Chánh án và toàn thể công chức của TAND thành phố Kon Tum.

  Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chánh án TAND tối cao, đồng chí Trần Tỷ - Q.Trưởng phòng TAND tỉnh đã công bố Quyết định số 1247/QĐ-CTN ngày 18/7/2018 của Chủ tịch nước, về việc bổ nhiệm Thẩm phán Trung cấp và Quyết định số 1885/QĐ-TCCB ngày 22/10/2018 của Chánh án TAND tối cao, về việc điều động Phó Chánh án TAND cấp huyện, tỉnh Kon Tum đối với đồng chí Nguyễn Thị Hường, sinh năm 1969 – hiện là Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đắk Hà.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Bí thư BCS Đảng, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh Kon Tum đã trao các Quyết định nói trên cho đồng chí Nguyễn Thị Hường.

C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\45003799_965022920368721_8228066842644578304_o.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm

Đồng chí Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh Kon Tum chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hường và TAND thành phố Kon Tum có thêm lãnh đạo mới, là điều kiện để đơn vị tăng thêm sức mạnh về mọi mặt trong thời gian tới. Đồng chí nhấn mạnh, được Chủ tịch nước bổ nhiệm Thẩm phán Trung cấp và Chánh án TAND tối cao điều động về làm Phó Chánh án TAND thành phố Kon Tum là niềm vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn lao đối với đồng chí Nguyễn Thị Hường.

Tòa án thành phố là đơn vị chiếm tỷ lệ án nhiều nhất của toàn tỉnh (mỗi năm khoảng 1000 vụ - chiếm gần 50%); do đó, chất lượng giải quyết án của đơn vị, có sự ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng xét xử của toàn hệ thống TAND hai cấp. Vì vậy, đồng chí Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh tin tưởng rằng khi nhận nhiệm vụ mới, với ý thức trách nhiệm cao, với những kinh nghiệm và năng lực đã được rèn luyện qua nhiều năm công tác, đồng chí Nguyễn Thị Hường sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được; không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; cùng với tập thể Lãnh đạo TAND thành phố làm tốt công tác quản lý, chỉ đao, điều hành đơn vị, xây dựng khối đoàn kết nội bộ; chấp hành nghiêm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy địa phương và của Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tỉnh. Mặt khác, cũng cần tiếp tục tranh thủ sự quan tâm của Thành ủy, HĐND và UBND; làm tốt phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị hữu quan, đặc biệt là Công an và Viện kiểm sát trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử…. Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống TAND hai cấp cũng cần được quan tâm, chú trọng. Để làm được điều đó, trước hết đồng chí Tân Phó Chánh án TAND thành phố cùng với tập thể lãnh đạo phải là trung tâm của khối đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ tập thể; ngoài ra mỗi đảng viên, công chức cũng cần nêu cao vai trò, trách nhiệm trong công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần xây dựng hệ thống Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Kon Tum ngày càng vững mạnh, phát triển.

image

Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Trên cương vị Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh đồng chí mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Kon Tum và sự phối hợp, tạo điều kiện của các cơ quan, Ban, ngành, đoàn thể của Thành phố để TAND thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà ngành và địa phương giao phó.

C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\44938645_965023277035352_5579459308334088192_o.jpg

Quang cảnh buổi lễ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư BCS, Chánh án TAND tỉnh Kon Tum, tân Phó Chánh án Nguyễn Thị Hường đã lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo sâu sắc đó. Đồng chí hứa sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, không ngừng học tập trau dồi kiến thức về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ mới rất vinh dự nhưng cũng hết sức nặng nề này. Sẽ cùng với tập thể lãnh đạo TAND thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan trong khối nội chính nhằm xây dựng đơn vị TAND thành phố nói riêng và hệ thống TAND hai cấp tỉnh Kon Tum nói chung ngày càng vững mạnh về mọi mặt, để không phụ lòng tin tưởng của Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo TAND tối cao, BCSĐ, lãnh đạo TAND tỉnh và nhân dân đã tín nhiệm, giao cho./.

                      Hà Vũ


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 103
cdscv