Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Kon Tum tổ chức giải Bóng chuyền nam kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2018)

(09/10/2018 10:36)

Sáng ngày 08/9/2018, tại Trung tâm văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum, Toà án nhân dân tỉnh Kon Tum đã tổ chức giải Bóng chuyền Nam chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Toà án nhân dân (13/9/1945 – 13/9/2018)

Sáng nay (8/9), tại Trung tâm văn hóa thể thao thanh, thiếu nhi tỉnh Kon Tum, TAND hai cấp tỉnh Kon Tum đã tổ chức giải bóng chuyền nam trong toàn đơn vị.

image

Toàn cảnh lễ khai mạc của các đội tham dự

Đến dự và chỉ đạo giải đấu có: Chánh án TAND tỉnh Kon Tum Nguyễn Văn Dũng cùng các Phó Chánh án: Nguyễn Tiến Tăng, Đỗ Thị Kim Thư; lãnh đạo các tòa chuyên trách và tòa huyện; cùng toàn thể 38 “tuyển thủ” của 3 đội và hàng trăm cổ động viên là CBCCVC, người lao động trong hệ thống tòa hai cấp tham gia cổ vũ.

TAND tỉnh Kon Tum tổ chức Giải bóng chuyền nam nhằm hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống TAND, cũng như tạo môi trường giao lưu, học hỏi gắn tình đoàn kết giữa các đơn vị trong tòa án hai cấp tỉnh.

Phát biểu trước giải đấu, Trưởng ban tổ chức giải ông Nguyễn Tiến Tăng nhấn mạnh: “Giải đấu diễn ra trên không khí tự nguyên, giao lưu học hỏi là chính nên mỗi vận động viên phải cố gắng hết mình, phát huy tinh thần người Tòa án “kỷ cương, bản lĩnh, trung thực, sáng tạo, đoàn kết” để cống hiến những trận thi đấu đẹp mắt. Với tư cách là Ban tổ chức, chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các vận động viên tham gia thi đấu".

D:\Alex-PC\Desktop\trao giai.jpg

Chánh án TAND tỉnh Kon Tum Nguyễn Văn Dũng trao giải nhất cho đội I các  tuyển thủ đến từ TAND tỉnh Kon Tum

Giải đấu có sự tham góp của ba đội, cụ thể đội I là các cầu thủ của TAND tỉnh; đội II gồm các tòa: thành phố Kon Tum, huyện Đăk Hà, huyện Đăk Tô, huyện Đăk Glei, huyện Sa Thầy; đội III gồm các tòa: huyện Ngọc Hồi, huyện Tu Mơ Rông, huyện Kon Plông, huyện Kon Rẫy, huyện Ia Hd’rai.

Thể thức đi đấu vòng tròn, đội nào nhất sẽ giành được phần thưởng gồm cờ, hoa bà ba triệu đồng, các đội về nhì, ba lần lượt là 2 triệu và 1 triệu.

D:\Alex-PC\Desktop\thi dau.jpg

Những pha bật cao, đập bóng của các “tuyển thủ” không chuyên đã nhận được những tràng vỗ tay của cổ động viên

Sau một buổi thi đấu gay cấn, các đội bám nhau từng tỉ số một, cùng với đó là sự vượt lên ở những nước rút đã làm cho không khí tại nhà thi đấu thêm sôi động.

Kết thúc giải, đội I giành giải nhất, đội III giành giải nhì, còn lại đội II giành giải 3.

Sỹ-Trinh


Lượt xem: 53
cdscv